« Tháng Tư 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Những bước chăm sóc da vào buổi sáng.

Thứ năm, 09 Tháng 10 2014 16:02
Chăm sóc da vào buổi sáng sẽ mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả. Dưới đây là một số lời khuyên chăm sóc cho da vào buổi sáng giúp da căng mịn để bạn có một ngày năng động.
 
 
Làm sạch da: bước đầu tiên là bạn nên làm sạch làn da, loại bỏ lớp kem dưỡng đã sử dụng từ buổi tối hôm trước. Ngay cả khi bạn không dùng kem dưỡng ban đêm thì việc làm sạch da vào buổi sáng cũng rất quan trọng. Chúng sẽ giúp tẩy sạch dầu và cặn bẩn tích tự trong đêm trên làn da của bạn.
 
Tẩy tế bào chết: là một trong những cách tuyệt vời để bạn đánh thức làn da. mang lại sự mềm mại, láng mịn tươi trẻ cho làn da. Song, tùy thuộc vào loại da mà việc tẩy tế bào chết vào buổi sáng có tốt nhất với bạn hay không. Nếu bạn sở hữu làn da khô hay nhạy cảm, chỉ nên tẩy tế bào chết và sử dụng kem dưỡng ẩm một tuần 2 lần.
 
Dưỡng ẩm cho da: bước chăm sóc da tiếp theo vào buổi sáng là dưỡng ẩm cho làn da. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm “nặng” vào ban đêm và “nhẹ” vào ban ngày. Bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm chuyên dụng hay kem dưỡng ẩm kết hợp với kem chống nắng. Khi sử dụng loại kem chống nắng có thêm các thành phần dưỡng ẩm, bạn sẽ không phải bôi quá nhiều lớp lên làn da và giúp tiết kiệm thời gian trong buổi sáng bận rộn.
 
 
 
Uống nước thật nhiều: có thể bạn không để ý đến việc uống nước sẽ giúp da bạn được cải thiện và đẹp hơn, nhưng uống nước vào buổi sáng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho làn da của bạn. Khác với các phương pháp khác, uống nước là một cách làm đẹp từ bên trong cơ thể. 
Nước tốt cho mọi hoạt động của cơ thể, ngoài ra còn đem lại lợi ích cho làn da.
 
Cân bằng sức sống cho đôi mắt: đừng để đôi mắt bạn sưng húp hay mệt mỏi, bạn có thể dùng túi trà đắp vài phút lên mắt để loại bỏ quầng thâm và mang lại cho bạn một đôi mắt với thể trạng tốt nhất.
 
 
 
 
Tập thể dục: tăng cường các hoạt động thể dục thể thao vào buổi sáng giúp máu lưu thông, giảm quầng thâm trên da và nhiều lợi ích khác. Không chỉ vậy. chúng còn giúp quá trình tăng cường sự trao đổi chất và giúp chúng ta tỉnh táo hơn.
 
Zun Nguyễn - odau.com
Đọc 1086 thời gian